Đại hội Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Bút Sơn nhiệm kỳ 2024 -2029.

Trong 02 ngày 06 và 07/3/2024, tại hội trường huyện đã diễn ra Đại hội Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Bút Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Thị trấn Bút Sơn thăm, làm việc và tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 03/3/2024 đoàn công tác thị trấn Bút Sơn đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Lễ công bố Tổ dân phố Phúc Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu

Chiều ngày 25/02/2024, Thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức lễ công bố Tổ dân phố Phúc Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu. Đây là tổ dân phố thứ 7/15 tổ dân phố của thị trấn đã được công nhận tổ dân phố kiểu mẫu.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 06 tết Giáp Thìn) thị trấn Bút Sơn tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khuôn viên công viên mini tổ dân phố Phúc Sơn.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người có công dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

Nhằm kịp thời trao tặng các xuất quà của Trung ương, của Tỉnh cho các đối tượng người có công dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trong những ngày trước tết thị trấn Bút Sơn đã thành lập đoàn tổ chức đi thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân thị trấn Bút Sơn khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 27/12/ 2023, tại hội trường UBND, Hội đồng nhân dân thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND thị trấn Bút Sơn khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội Cựu chiến binh thị trấn Bút Sơn tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập hội

Sáng ngày 02/12/2023, tại nhà văn hóa phố Trung Sơn- TT Bút Sơn, Hội CCB Thị trấn Bút Sơn phối hợp với UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Tiến Lam dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân tổ dân phố Đạo Sơn

Chiều 15/11, đồng chí Lê Tiến Lam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng Nhân dân khu dân cư phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn

Lễ công bố Tổ dân phố Tân Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu

Chiều ngày 22/10/2023, Thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức lễ công bố Tổ dân phố Tân Sơn đạt chuẩn kiểu mẫu. Đây là tổ dân phố thứ 6/15 tổ dân phố của thị trấn đã được công nhận tổ dân phố kiểu mẫu.

CÁC CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN " TƯƠI NGON " GIÀU CHẤT DINH DƯỠNG CHO BÉ

Xuất phát từ thực trạng chung của đất nước, của xã hội ngày nay, mỗi gia đình đều có cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn, trình độ dân trí cũng ngày được nâng cao. Chính vì vậy việc chăm sóc, giáo dục trẻ cũng được gia đình và xã hội đặc biệt quan tâm đúng mực để cơ thể trẻ khỏe mạnh, phát triển cân đối thì trước tiên ta phải có một chế độ ăn uống hợp lí, khoa học nhằm giúp trẻ ăn uống ngon miệng.