An ninh - Quốc phòng

Thị trấn Bút Sơn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023

Sáng 1-8, Ban chỉ đạo 138 huyện Hoằng Hoá và Ban Chỉ đạo an ninh trật tự (ANTT) thị trấn Bút Sơn đã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023. Thị trấn Bút Sơn đơn vị được Thường trực Huyện ủy, UBND và Ban Chỉ đạo 138 huyện Hoằng Hoá chọn làm điểm cấp huyện tổ chức ngày hội

Ban chỉ huy quân sự thị trấn Bút Sơn tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 năm 2023

Sáng ngày 27/4/2023 tại Nhà văn hóa phố Bút Cương, Ban Quan Sự thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 năm 2023.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT - ATXH.

Chiều ngày 08.01, tại hội trường Công an thị trấn, Công an huyện Hoằng Hóa phối hợp với TT Bút Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT- ATXH tại thị trấn Bút Sơn.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022

Chiều ngày 13/9/2022, thị trấn Bút Sơn đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022. Đây là đơn vị được chỉ đạo tổ chức diễn tập điểm để rút kinh nghiệm triển khai.

Thị trấn Bút Sơn ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy" năm 2022.

Chiều ngày 26/8/2022 tại Hội trường UBND, UBND thị trấn Bút Sơn phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy" năm 2022.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự cho thanh niên trong độ tưởi nhập ngũ chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2022.

Ngày 09/11/2021, tại Trạm Y tế thị trấn Bút Sơn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Bút Sơn phối hợp với Trạm y tế thị trấn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2022.

Công an thị trấn Bút Sơn trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Sáng hôm nay, ngày 23/9/2021, tại trụ sở làm việc Công an thị trấn Bút Sơn đã tổ chức trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Ban Quân Sự thị trấn Bút Sơn tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2021.

Sáng ngày 14/7/2021 tại Hội trường xã Hoằng Phúc cũ (nay là Nhà văn hóa phố Bút Cương), Ban Quân Sự thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4 năm 2021.

Gặp mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 23/02/2021, UBND thị trấn Bút Sơn tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Công an thị trấn Bút Sơn bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ.

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội nói chung và trên địa bàn thị trấn Bút Sơn nói riêng càng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Đặc biệt là việc mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép các loại pháo.

Công an thị trấn Bút Sơn triển khai kế hoạch phòng chống pháo nổ dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Để dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra vui vẻ, an toàn, Công an thị trấn đã sớm triển khai kế hoạch phòng chống pháo nổ trên địa bàn thị trấn Bút Sơn.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Bút Sơn tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Ngày 25/10/2020, tại Trạm Y tế thị trấn Bút Sơn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Bút Sơn, phối hợp với trạm y tế thị trấn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2021.