Tin Kinh tế - chính trị

Thị trấn Bút Sơn thăm, làm việc và tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 03/3/2024 đoàn công tác thị trấn Bút Sơn đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Thị trấn Bút Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người có công dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

Nhằm kịp thời trao tặng các xuất quà của Trung ương, của Tỉnh cho các đối tượng người có công dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trong những ngày trước tết thị trấn Bút Sơn đã thành lập đoàn tổ chức đi thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thị trấn Bút Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân. Diễn đàn Công án lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022 và ra mắt mô hình " kết nối zalo- vì bình yên cuộc sống"

Ngày 08.11, tại nhà văn hóa phố Bút Cương- TT Bút Sơn đã Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân, diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022 và ra mắt mô hình " kết nối zalo- vì bình yên cuộc sống".

Thị trấn Bút Sơn ra mắt mô hình điểm “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”

Sáng 18/8, Ban Dân vận phối hợp với Đảng ủy thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị ra mắt và tập huấn xây dựng mô hình điểm “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” năm 2022.

HĐND thị trấn Bút Sơn tổ chức kỳ họp thứ 3 khóa VII nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ngày 28/12/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, HĐND thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 3 HĐND khóa VII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 23/01/2021, tại trung tâm hội nghị huyện, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (LHPN) thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 20212 – 2026. Đại hội Hội LHPN thị trấn Bút Sơn được Hội LHPN huyện Hoằng Hóa chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cơ sở.

Sôi nổi các hoạt động của tuổi trẻ thị trấn Bút Sơn.

Thời gian qua Đoàn thanh niên thị trấn Bút Sơn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng

Lễ Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 11/8/2020 tại Hội trường UBND thị trấn Bút Sơn, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bút Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các hoạt động nhân kỷ niêm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) cấp ủy, chính quyền thị trấn Bút Sơn đã tổ chức các hoạt động tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Bút Sơn.

Hội nghị thẩm định hồ sơ và đánh giá tiêu chí thị trấn an toàn thực phẩm.

Ngày 24.07.2020, tại phòng họp Đảng ủy thị trấn Bút Sơn, tổ thẩm định xã ATTP tỉnh do đồng chí Hà Văn Giáp- Phó chánh Văn phòng điều phối- tổ trưởng tổ thẩm định xã ATTP tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã về thẩm định hồ sơ và đánh giá các tiêu chí xã an toàn thực phẩm đối với thị trấn Bút Sơn.

Kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thị trấn Bút Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2020.

Ngày 25/06, Hội đồng nhân dân thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực, dự kỳ họp có các đại biểu HĐND thị trấn khóa VI, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn phố, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng các trạm y tế, GĐ quỹ tín dụng nhân dân thị trấn va toàn thể cán bộ công chức UBND.