Hội nghị sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm 2019.

Đăng lúc: 16:56:31 20/07/2019 (GMT+7)

Ngày 18/7/2019 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn,UBMTTQ Việt Nam thị trấn Bút Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy viên UB MTTQ, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, GĐ quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Bút Sơn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hương - PCT UB MTTQ thông qua báo cáo sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Lê Hồng Sơn - CT UBND báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và giải trình một số vấn đề mà cư tri quan tâm.

Sau khi nghe 2 báo cáo các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cho UBND và UB MTTQ. Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Phượng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ thị trấn.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.