Thị trấn Bút Sơn thăm phường Vĩnh Điện

Đăng lúc: 07:37:04 17/04/2019 (GMT+7)

Ngày 13/4/2019 lãnh đạo thị trấn Bút Sơn đến thăm phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Trong không khí cả nước đang phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Ngày 13/4/2019 đoàn đại biểu thị trấn Bút Sơn do đồng chí Lê Hồng Sơn – Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn vào thăm phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – đơn vị kết nghĩa với thị trấn Bút Sơn. Đồng chí đã thay mặt cấp ủy, chính quyền thị trấn Bút Sơn tặng 10 xuất quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Vĩnh Điện.

Sau đó đồng chí Lê Hồng Sơn – PBT- Chủ tịch UBND thị trấn Bút Sơn và đồng chí Ngô Thanh Hải – PBT – chủ tịch UBND phường Vĩnh Điện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của hai địa phương.

Cuộc gặp gỡ đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó của hai đơn vị.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tặng quà các đối tượng chính sách

Đ/c Lê Hồng Sơn phát biểu tại hội nghị

Đ/c Ngô Thanh Hải phát biểu tại hội nghị