Đảng bộ thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02.

Đăng lúc: 09:42:09 04/02/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 03/02/2020 tại Trung tâm hội nghị huyện, Đảng bộ thị trấn Bút Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 03/02/2020) và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02.

Tham dự hội nghị, phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện uỷ - CT HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT thường trực huyện uỷ, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - PBT - CT UBND huyện cùng các đồng chí chánh văn phòng, phó chánh văn phòng huyện uỷ, UBND huyện. Phía thị trấn Bút Sơn có đồng chí Phạm Văn Phượng - HUV - Bí thư Đảng bộ - CT HĐND thị trấn, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ, công chức UBND và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

3. các đồng chí lãnh đạo huyện và TT Bút Sơn dự lễ kỷ niệm.JPG

Các đồng chí lãnh đạo huyện và TT Bút Sơn dự lễ kỷ niệm.

4..JPG

5..JPG

Tại buổi lễ Đảng bộ đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các ca khúc hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi quê hương đất nước.

1 Văn nghệ chào mừng.JPG

2..JPG

Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Phạm Văn Phượng - HUV - Bí thư Đảng bộ - CT HĐND thị trấn, đồng chí Lê Hồng Sơn- PBT- CT UBND đã ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam và khẳng định: "Thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong suốt 90 năm qua đã chứng minh rằng, sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta; đồng thời chính trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta được tôi luyện, thử thách và không ngừng trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm để ngày càng xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lãnh đạo cách mạng, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân". Trong báo cáo ôn lại truyền thống của Đảng đồng chí Lê Hồng Sơn đã nêu bật được những thành tích và những mốc son chói lọi của Đảng trong suốt 90 năm qua với những chiến thắng vang dội, đặc biệt là chiến thắng hai đế quốc xâm lược lớn là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đảng đã lãnh đạo nhân dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách,  khắc phục hậu quả chiến tranh, từng bước đổi mới và hội nhập,  xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Ôn lại truyền thống lịch sử Đảng ta càng tự hào khi có một chính đảng dẫn lối, soi đường.

Đ/c Phạm Văn Phượng - HUV - Bí thư Đảng bộ khai mạc buổi lễ

Đ/c Lê Hồng Sơn - PBT - CT UBND thị trấn ôn lại truyền thống lịch sử Đảng

Nhân dịp này, trong số 920 đảng viên đang sinh hoạt tại 28 chi bộ ( 15 chi bộ thôn,phố, 9 chi bộ trường học và 3 chi bộ Y tế , 1 chi bộ Quỹ tín dụng), Đảng bộ thị trấn đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 32 đồng trong đó: đảng viên Nguyễn Công Toàn- Chi bộ Thọ Văn, sinh năn 1929, 70 năm tuổi đảng, đảng viên Lê Đức Ky- Chi bộ Thọ Văn, 60 năm tuổi đảng, 3 đảng viên 55 tuổi đảng, 2 đảng viên 50 tuổi đảng, 3 đảng viên 45 tuổi đảng, còn lại là đảng viên 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

6. đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Đức Ky- chi bộ thôn Thọ Văn.JPG

Đ/c Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

7 .ĐC Đoàn Thị Hải PBT TT huyện ủy và đc Lê Sỹ Nghiêm- PBT- CT UBND huyện trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đảng viên.JPG
Đ/c Đoàn Thị Hải - PBT TT huyện ủy và đ/c Lê Sỹ Nghiêm- PBT- CT UBND huyện
trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Phạm Văn Phượng - Bí thư Đảng bộ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và chúc mừng các đảng viên lão thành, đồng chí Lê xuân Thu - Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Biểu dương và đánh giá cao Ban Thường vụ Đảng ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Bút Sơn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được huyện giao trong nhiều năm qua, nhất là trong giai đoạn 2015-2020, đồng chí đề nghị, ban Thường vụ đảng ủy thị trấn, sau khi sáp nhập, đông về số lượng, mạnh về tinh thần cách mạng, cần tiếp tục đoàn kết tập trung lãnh đạo, chỉ đạo động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi lập thành tích thiết thực chào mừng đại hội đảng các cấp và các sự kiện trọng đại, các ngày lễ lớn của quê hương. Trước mắt, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ để bình tĩnh, chủ động phòng chóng dịch vi rút co ro na, phát động các phong trào thi đua, xây dựng các công trình và việc làm thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp./.