Công đoàn thị trấn Bút Sơn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Đăng lúc: 10:41:41 17/01/2020 (GMT+7)

Chiều qua, ngày 16/01/2020 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn Công đoàn thị trấn Bút Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200116153607.jpg

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Phượng – HUV – BT Đảng bộ - CT HĐND, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức UBND.

Tại hội nghị đồng chí Trương Văn Oanh - PCT UBND đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức thị trấn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lê Hồng Hải – CT công đoàn thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế văn hóa công sở.

Các đồng chí tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ năm tới, đặc biệt là đóng góp ý kiến vào quy chế chi tiêu nội bộ và một số quy định về việc thực hiện văn hóa công sở. Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Phượng – BT Đảng bộ. Đồng chí nhấn mạnh việc xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế văn hóa công sở là hết sức cần thiết vì đó là cơ sở để BCH công đoàn triển khai thực hiện vừa đảm bảo quyền lợi và cũng gắn liền với trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong thực thi nhiệm vụ. Đồng chí cũng nêu ý kiến chỉ đạo với một số vấn đề  hội nghị quan tâm. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận đồng chí Lê Hồng Sơn – CT UBND đã lên tiếp thu, giải trình và đi đến thống nhất một số vấn đề làm cơ sở để BCH công đoàn xây dựng các quy chế và tổ chức thực hiện.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200116153506.jpg
Đ/c Phạm Văn Phượng - BT Đảng bộ phát biểu chỉ đạo

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200116155317.jpg
Đ/c Lê Hồng Sơn - CT UBND tiếp thu, giải trình và kết luận hội nghị

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới sau khi Công đoàn thị trấn sáp nhập. Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đ/c Lê Thị Thúy – CT MTTQ, đ/c Cao Xuân Tuấn – CT hội CCB, đ/c Nguyễn Xuân Sơn – CT hội Nông dân.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200116161812.jpg
Đ/c Lê Hồng Hải - CT Công đoàn phát động thi đua

Kết thúc hội nghị đồng chí  chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2020 đến toàn thế cán bộ, công chức thị trấn./.