Lễ công bố quyết định Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an thị trấn năm 2019.

Đăng lúc: 21:37:48 28/12/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 25/12/2019 tại hội trường UBND thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an thị trấn năm 2019.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20191225081315.jpg
                                                                  Toàn cảnh buổi lễ công bố

Về dự Lễ công bố phía huyện có đồng chí Đại tá Lưu Huy Bình – UVBTV huyện uỷ - Trưởng công an huyện cùng các đồng chí  đại diện cho các phòng, ngành UBND huyện, các đồng chí công an huyện.

Về phía địa phương có đồng chí Phạm Văn Phượng – HUV – BT Đảng bộ - CT HĐND, cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ, công chức UBND, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, phố, trưởng ban công tác Mặt trận, phó công an và công an viên các thôn, phố.

Đồng chí Lê Sỹ Thắng – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định miễm nhiệm trưởng, phó công an thị trấn đối với đồng chí Nguyễn Hồng Dũng và 6 phó trưởng công an. Đồng chí Đại uý Lê Văn Phong – Đội trưởng đội tham mưu tổng hợp công an huyện công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an và công an viên thị trấn Bút Sơn. Theo đó đồng chí Đại uý Nguyễn Đăng Lữ - Đội phó đội an ninh giữ chức vụ Trưởng công an thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Thạo và đồng chí Lương Hữu Thành giữ chức vụ phó trưởng công an. 5 đồng chí Công an viên gồm: Đồng chí Lê Việt Anh, Lê Bá Huynh, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Hoàng Hiệp, Lê Đình Tuấn.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20191225082529.jpg

Ban Công an ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Hồng Sơn – PBT – CT UBND đã ghi nhận những đóng góp của Ban công an đối với sự phát triển của địa phương trong thời gian vừa qua, đặc biệt là đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn. Đồng thời chúc mừng các đồng chí công an chính quy được điều động và bổ nhiệm về giữ các chức vụ công an thị trấn Bút Sơn. Đồng chí hi vọng trong thời gian tới các đồng chí công an chính quy về địa phương nhận nhiệm vụ sẽ phát huy phẩm chất của người chiến sỹ công an nêu cao tinh thần chiến đấu, anh dũng và nghiệp vụ công tác dưới sự lãnh chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể đưa công tác an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn phát triển lên một tầm cao mới, sớm đưa thị trấn trở thành độ thị văn minh, thân thiện.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20191225082719.jpg

Đ/c Lê Hồng Sơn - PBT - CT UBND phát biểu

Cũng tại buổi lễ Đại tá Lưu Huy Bình – UVBTV huyện uỷ - Trưởng Công an huyện đã có bài phát biểu chỉ đạo đối với các đồng chí công an chính quy về nhận nhiệm vụ tại thị trấn Bút Sơn. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các đồng chí công an chính quy phải làm tốt các nhiệm vụ như: Tham mưu có hiệu quả cho cấp uỷ, chính quyền thị trấn về công tác an ninh trật tự trên địa bàn; Tổ chức thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ an ninh trật tự; Làm tốt công tác hành chính; Đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Phối hợp với các đoàn thể chính trị phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”; Thực hiện tốt các quy định của Đảng, nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ dưới sự điều hành của cấp uỷ, chính quyền thị trấn.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20191225083503.jpg

Đại tá Lưu Huy Bình – UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Đăng Lữ - Trưởng công an thị trấn lên phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới cấp uỷ, chính quyền cùng toàn thể nhân dân thị trấn tạo điều kiện giúp đỡ Ban công an hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20191225085103.jpg

Đ/c Nguyễn Đăng Lữ - Trưởng Công an phát biểu nhận nhiệm vụ

Buổi lễ công bố kết thúc thành công tốt đẹp.

Phạm Hương - CC Văn hoá - Xã hội