Lễ khai mạc hội trại hè truyền thống thanh thiếu niên năm 2019.

Đăng lúc: 11:38:52 23/07/2019 (GMT+7)

Hôm qua, ngày 22/7/2019 tại Sân vận động huyện Hoằng Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc Hội trại hè truyền thống thanh thiếu niên năm 2019.

Về dự Lễ khai mạc, phía huyện có đồng chí Lê Bá Hải - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Thanh Cảnh - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, đồng chí Nguyễn Đình Dục - GĐ trung tâm Văn hóa - TDTT huyện. Phía địa phương, có đồng chí Phạm Văn Phượng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - CT HĐND thị trấn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, các đồng chí cán bộ, công chức UBND, Bí thư các chi bộ, trưởng các phố, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, giám đốc quỹ tín dụng nhân dân thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân, các bạn đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng cũng về dự đông đủ.

Trước khi diễn ra Lễ khai mạc, đoàn thanh niên đã tổ chức cho các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các em thiếu niên nhi đồng tham gia hội trại hè đi viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện để tưởng nhớ tới công lao các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh máu xương bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Hồng Sơn - CT UBND - CT UB thanh thiếu niên nhi đồng - Trưởng ban tổ chức đã lên khai mạc Hội trại.

Sau đó đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó bí thư Đoàn thanh niên thị trấn lên thông qua quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban giám khảo, quy chế hội trại và lịch cụ thể các môn thi.

Cuối buổi khai mạc đồng chí Lê Bá Hải - Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Phạm Văn Phượng - Bí thư Đảng bộ thị trấn đã lên trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Hội trại hè thanh thiếu niên năm 2019 là sự kiện chính trị văn hóa diễn ra chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/ 1947 - 27/7/2019), 74 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945 - 24/7/2019) và là một trong  chuỗi sự kiện diễn ra chào mừng 30 năm ngày thành lập đơn vị hành chính thị trấn Bút Sơn. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các em thiếu niên nhi đồng sinh hoạt trong dịp hè. Qua đó bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết gắn bó và lòng tự hào dân tộc. Là dịp để cán bộ và nhân dân toàn thị trấn cùng chung tay, chung sức, chung lòng vun đắp cho thế hệ trẻ, thế hệ măng non, chủ nhân tưởng lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và lễ khai mạc:

Các đồng chí lãnh đạo và các em thiếu niên viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Đồng chí Lê Hồng Sơn - CT UBND khai mạc hội trại.

Đ/c Lê Bá Hải - BT Huyện đoàn và đ/c Phạm Văn Phượng   BT Đảng bộ

trao cờ lưu niệm.