Phố Đạo Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 74 năm Quốc khánh 2/9 và 30 năm thành lập thị trấn Bút Sơn.

Đăng lúc: 09:54:56 03/09/2019 (GMT+7)

Tối ngày 01/9/2019 tại nhà văn hóa phố Đạo Sơn Ban cán sự phố tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9 và 30 năm ngày thành lập thị trấn Bút Sơn.

Về dự đêm giao lưu, phía thị trấn có đồng chí Lê Hồng Sơn - PBT Đảng ủy - CT UBND, đồng chí Trương Thị Nga - PCT HĐND cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND. Phía phố có Ban Mặt trận, Ban cán sự phố cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các đại biểu dự đêm giao lưu

Phố Đạo Sơn thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa được thành lập ngày 14/9/1989 cùng với sự hình thành của Thị trấn Bút Sơn. Là phố trung tâm của thị trấn có các cơ quan đầu não của huyện đóng trên địa bàn nên Phố Đạo Sơn có một vị trí vai trò hết sức quan trọng.Thực hiện quyết định số 389/QĐ-UBND ngày 26/01/2018 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập thôn tổ dân phố mới, Phố Đạo Sơn được sáp nhập với phố Hưng Sơn để hình thành phố mới mang tên Phố Đạo Sơn. Từ khi thành lập đến nay phố Đạo Sơn luôn là một trong những phố dẫn đầu trong các phong trào thi  đua do thị trấn phát động, đặc biệt là phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rất phát triển. Phố đã thành lập Câu lạc bộ Văn hóa - Thể dục thể thao. Hàng năm trong các dịp lễ, tết như Tết Nguyên đán, tết Thiếu nhi, tết Trung thu, ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc...phố cùng với Câu lạc bộ luôn tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ biểu diễn cho cán bộ và nhân dân cùng thưởng thức. Bên cạnh đó phong trào thể dục thể thao cũng luôn được duy trì thường xuyên như phong trào tập thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi...

Tại đêm giao lưu các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi thị trấn Bút Sơn đã được các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên thể hiện rất hay và truyền cảm, các tiết mục múa hát được đầu tư và dàn dưng công phu tạo nên một bức tranh đêm văn nghệ vui tươi, nhiều màu sắc, mang tính nghệ thuật cao.

Đ/c Lê Thị Ngọc Hoa - Bí thư chi bộ - Trưởng phố phát biểu khai mạc

Đ/c Lê Hồng Sơn - CT UBND tặng hoa và quà cho phố

Cũng tại đêm giao lưu sau khi đồng chí Lê Thị Ngọc Hoa - Bí thư chi bộ - Trưởng phố lên khai mạc, đồng chí Lê Hồng Sơn - CT UBND thay mặt cho lãnh đạo thị trấn đã lên tặng hoa và quà động viên cho Ban cán sự phố. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn Ban cán sự cùng tập thể phố Đạo Sơn luôn đoàn kết phát huy hơn nữa truyền thống vốn có đưa phong trào của phố ngày càng phát triển, cùng với thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh góp phần xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Một số hình ảnh đêm giao lưu: