Thị trấn Bút Sơn tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: 21:59:27 31/01/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 31/01 (tức ngày 07 tết Canh Tý 2020), tại thôn Tế Độ, thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Canh Tý năm 2020.

Tham gia Tết trồng cây có toàn thể các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức UBND, trưởng các đoàn thể chính trị và cán bộ nhân dân thôn Tế Độ.

Trong những năm qua, Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được thị trấn Bút Sơn tích cực thực hiện mỗi dịp tết đến, xuân về. Từ phong trào trồng cây gây rừng, đã góp phần cải tạo môi trường sống, làm cho cảnh quan trên địa bàn ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Trong buổi tổ chức trồng cây dịp đầu xuân canh Tý năm nay, thị trấn Bút Sơn đã tổ chức trồng được hơn 60 cây sao đen dọc tuyến đường thuộc thôn Tế Độ và 100 cây keo xung quanh khu vực Nghĩa trang thị trấn.

Việc tổ chức tết trồng cây đã tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu xuân mới, góp phần bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu. Ngay sau buổi trồng cây cấp ủy, chính quyền thị trấn Bút Sơn cùng với các các thôn, phố sẽ tích cực vận động toàn thể nhân dân tập trung trồng cây mùa xuân thiết thực, hiệu quả; tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về lợi ích của việc trồng cây để tạo môi trường xanh, sạch, trong lành, phát triển kinh tế địa phương, sốm đưa thị trấn trở thành đô thị văn minh.

* Một số hình ảnh tại buổi Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020:

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200131073923.jpg

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200131082436.jpg

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200131084511.jpg

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200131075951.jpg

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG20200131082740.jpg