Vui tết Trung thu tại cụm kinh tế số 3 - Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 10:15:32 14/09/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Tết trung thu 2019, chiều ngày 12/9/2019 (tức 14/8 âm lịch) UBND huyện phối hợp với UBND thị trấn Bút Sơn tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong cụm kinh tế số 3 tại trường mầm non thị trấn Bút Sơn

Tham dự chương trình, phía huyện có đồng chí Lê Văn Nhuần - TVHU - PCT thường trực  UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động - TBXH, phòng Giáo dục - Đào tạo, hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi, chuyên viên phòng Lao động - TBXH huyện.

Phía thị trấn Bút Sơn có đồng chí Phạm Văn Phượng - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch  HĐND thị trấn Bút Sơn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND.

Tham dự còn có đại diện 9 xã trong cụm kinh tế số 3 cùng các cháu thiếu niên nhi đồng các xã trong cụm và toàn thể các cháu học sinh trường Mầm non thị trấn Bút Sơn.

Tại đây đồng chí Lê Hồng Sơn - PBT - CT UBND thị trấn Bút Sơn đã thay mặt lãnh đạo các xã, thị trấn trong cụm đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu 2019.

Sau đó đồng chí Lê Văn Nhuần - TVHU  PCT TT UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện lên phát biểu và tặng 20 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của các xã trong cụm (mỗi xã 2 xuất, mỗi xuất trị giá 500.000 đ).

Cũng tại chương trình đồng chí Nguyễn Thị Phơ - CT Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi huyện thay mặt cho công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông và Công ty TNHH Hoàng Tuấn trao học bổng cho 4 cháu trẻ mồ côi thuộc các xã Hoằng Vinh, Hoằng Minh, Hoằng Châu, Hoằng Khê (mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ/tháng)./.

Phạm Hương - CC Văn hóa - Xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình Vui tết Trung thu:

Các đại biểu dự chương trình

Đ/c Lê Hồng Sơn - CT UBND thị trấn đọc thư chúc Tết Trung thu

của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đ/c Lê Văn Nhuần - TVHU - PCT TT UBND huyện tặng quà

Đ/c Lê Văn Nhuần - TVHU - PCT TT UBND huyện và

Đ/c Phạm Văn Phượng - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND thị trấn

tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Lê Văn Nhuần - TVHU - PCT TT UBND huyện và

Đ/c Nguyễn Thị Phơ - CT Hội Bảo trợ NKT - TMC huyện

trao học bổng cho trẻ em mồ côi.