Ban chỉ đạo vệ sinh An toàn thực phẩm thị trấn Bút Sơn tổ chức tuyên truyền lưu động về ATTP

Đăng lúc: 10:06:59 27/04/2023 (GMT+7)

Ngày 26/4/2023 Ban chỉ đạo vệ sinh An toàn thực phẩm thị trấn Bút Sơn tổ chức tuyên truyền lưu động về An toàn thực phẩm nhân “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2023

Như chúng ta đã biết thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của con người. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Công tác đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm những năm qua đã có nhiều tiến bộ, được lãnh đạo các cấp quan tâm và coi đây là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan đến năng xuất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội.

Từ nhận thức trên, trong thời gian một ngày, xe tuyên truyền lưu động của BCĐ vệ sinh An toàn thực phẩm thị trấn Bút Sơn đã tổ chức đi tuyên truyền dọc các tuyến đường của 15 khu phố trên địa bàn thị trấn. Công tác tuyên truyền lưu động đã góp phần thay đổi nhận thức của các tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Từ đó sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

·                        Một số hình ảnh xe tuyên truyền lưu động: